0932076463 - 0274 372 1199
Liên hệ
bacdanbinhduong@gmail.com

Chính sách

. Mua hàng
- Người mua thực hiện việc truy cập và tham khảo  thông tin về hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá thành, đặc điểm về các sản phẩm của cửa hàng thông qua website www.bacdanbinhduong.com hoặc trực tiếp đến cửa hàng
- Người mua thông qua các kênh liên lạc như: gặp trực tiếp, điện thoại , email , các dịch vụ chat trực tuyến để liên hệ với cửa hàng xác nhận về thông tin sản phẩm, số lượng, giá cả.
- Người mua có thể đặt hàng qua điện thoại , email , fax, các dịch vụ chat trực tuyến...
- Người mua thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để thanh toán đơn hàng..
2. Hình thức thanh toán
Quí khách hàng có thể trả tiền mua hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Việc thanh toán tiền mua hàng thông qua hình thức trả trước, trả chậm, thanh toán toàn bộ đơn hàng...được áp dụng tùy thuộc vào thỏa thuận giữa Quí khách hàng với Cửa hàng

3. Vận chuyển

Việc vận chuyển hàng hóa, chi phí vận chuyển tới quí khách hàng dựa trên sự thỏa thuận của hai bên tùy theo khoảng cách địa lý.

4. Đổi/ trả hàng

Do hàng hóa mà cửa hàng cung cấp là vật tư, thiết bị công nghiệp tiêu hao, vì vậy cửa hàng chấp nhận đổi/ trả hàng cho Quí khách hàng ngay khi Quí khách hàng kiểm tra lúc giao hàng trong những trường hợp sau:

- Đổi/ trả hàng trong trường hợp hàng hoá giao cho Quí khách hàng không đúng yêu cầu của Quí khách hàng về nhãn hiệu, chất lượng khi đặt hàng.

- Đổi trả hàng nếu hàng hóa bị lỗi, khuyết tật do nhà sản xuất

5. Bảo mật thông tin khách hàng

Cửa hàng  khi nhận được các thông tin cá nhân từ khách hàng chỉ sử dụng trong nội bô , đúng mục đích hỗ trợ cho việc làm dữ liệu, lưu hồ sơ. Cửa hàng cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba khi chưa được sự chấp thuận của Quí khách hàng.