Vòng bi tốc độ cao - bạc đạn tốc độ cao

Bạc đạn cầu chính xác cao/ vòng bi cao tốc NSK, FAG, NTN, GMN, SKF (High Precision Ball Bearing) chính hãng:
– Hãng sản xuất vòng bi cao tốc: NSK, NTN, KOYO, NACHI, FAG, SKF..

– Ứng dụng vòng bi tốc độ cao: sử dụng trong các loại máy phay, máy CNC của các hãng MORI SEIKI, HAAS, SEIKO SEIKI, TANAKA.
– Đặc tính sản phẩm: đây là vòng bi cầu một dãy, với đặc trưng viên bi cấu tạo bằng thép hoặc bằng gốm với đường kính nhỏ, và được mài kĩ làm cho độ nhám bề mặt gần như bằng không, cả ca trong và ca ngoài của vòng bi này cũng có độ nhám bề mặt rất thấp. Chính điều này cho phép vòng bi này quay ở tốc độ rất cao, và độ chính xác cũng rất cao, vì vậy được sử dụng trong các lĩnh vực cần độ chính xác cao như máy CNC, máy drilling để khoan các thiết bị vi điện tử.

Ở các thiết bị spindle, thường viên bi được cấu tạo bằng gốm và chạy bằng air nên tốc độ tối đa có thể đạt tới 120.000rpm. Dòng sản phẩm này có 2 loại chính và tốc độ quay là phụ thuộc vào góc tiếp xúc của viên bi và ca trong và ca ngoài(150-250). Góc tiếp xúc tỉ lệ nghịch với tốc độ quay và tỉ lệ thuận với khả năng chịu tải của vòng bi. Như vậy ở vòng bi có góc tiếp xúc 150(đuôi kí hiệu là C) thì tốc độ quay của vòng bi là tối đa. Ở vòng bi có góc tiếp xúc 250(đuôi kí hiệu là A5(NSK) và E(FAG)) thì tốc độ quay nhỏ hơn nhưng khả năng chịu tải lại tốt hơn.

Cách lắp vòng bi tốc độ cao : lắp mặt đối mặt (FF), lưng đối lưng (BB), lưng đối mặt(BF). Cách lắp được hướng dẫn trong tờ giấy đi theo vòng bi, ( hướng dẫn của nhà sản xuất)
– Mã sản phẩm: 7910CTYNSULP4 , 30TAC62B, 35TAC72B (NSK), B71910C.T.P4S.DUL, B71918E.T.P4S.DUL, B71922E.T.P4S.DUL, B71920E.T.P4S.DUL (FAG)
– Xuất xứ: Nhật, Châu Âu.

Vì sao lựa chọn http://www.bacdanbinhduong.com là nhà cung cấp máy móc và thiết bị công nghiệp ?

+ Phục vụ chu đáo, nhanh, gọn.

+ Giá cả hợp lý.

+ Hàng hoá chất lượng, chính hãng.

+ Hỗ trợ tư vấn

Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:

0650 372 1199-0932076463